Hệ aquaponics khí canh trụ đứng KCTC 01

0
501
Hệ aquaponics khí canh trụ đứng KCTC 01

Đây là sản phẩm hệ aquaponics khí canh trụ đứng KCTC 01. Với những thiết kế mới, năng suất vượt trội cũng như các lợi thế về giá thành. Chúng tôi tin rằng đây chính là sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu về trồng rau an toàn hữu cơ cho gia đình của bạn.

Bản vẽ thiết kế sản phẩm hệ aquaponics khí canh trụ đứng KCTC 01

Bản vẽ Hệ aquaponics khí canh trụ đứng KCTC 01

Hình ảnh sản phẩm hệ aquaponics khí canh trụ đứng KCTC 01

Hình ảnh hệ aquaponics khí canh trụ đứng KCTC 01

Đặc điểm của sản phẩm hệ aquaponics khí canh trụ đứng KCTC 01

Khác biệt với các hệ thống khí canh khác đang có trên thị trường. Hệ khí canh của Aqua Home sử dụng dinh dưỡng cho cây là nước từ bể cá không dùng bất cứ chất dinh dưỡng hóa học nào. Vật liệu sử dụng toàn bộ là mới và an toàn không dùng thùng nhựa cũ sử dụng lại.  

Kích thước sản phẩm hệ aquaponics khí canh trụ đứng KCTC 01

Sản phẩm chiếm không gian 1 khoảng rộng 0,5 mét, dài 2 mét và cao 2,3 mét. Rất phù hợp cho các ban công với kích thước rộng 1,3 mét dài 4 mét hoặc diện tích tương tự.

Sản phẩm bao gồm

 • 01 bể cá bằng tôn dập modun tăng cứng được sơn tĩnh điện mầu ghi sáng. Với kích thước 400x800X500 mm bên trong được làm kín bằng Màng nhựa HDPE hoặc thùng nhựa nguyên sinh mới có thể tích 100 lít
 • 09 trụ trồng rau theo công nghệ khí canh cao 1500 mm. Với vật liệu bằng được làm bằng nhựa uPVC tiên chuẩn ống cấp nước ăn. Mỗi trụ có 23 vị trí để rọ trồng cây.
 • 1 Thùng lọc cơ học và 1 thùng vi sinh (bằng nhựa nguyên sinh mới) để đảm bảo điều kiện thuận lợi cho cá và cây trồng phát triển.
 • 1 máy bơm nước chất lượng cao sử dụng cho tưới cây.
 • 1 máy sục ôxy cho bồn cá và hệ thống lọc vi sinh
 • Hệ thống ống nước dây điện, tủ điện và hệ thống điều hành phun tưới hoàn chỉnh.
 • Cá và hạt giống đủ cho lần nuôi trồng đầu tiên.
 • Công lắp đặt hệ thống, bảo dưỡng hệ thống 6 tháng kể từ khi lắp đặt

Công suất hệ thống:

Với mỗi loại cây trồng hệ thống sẽ cho năng suất khác nhau. Chúng tôi đưa ra công suất hệ thống với loại rau phổ biến nhất là rau cải và rau muống để các bạn tham khảo:

Một rọ trồng cây trên trụ có thể trồng được 2 cây cải canh hoặc 10 cây rau muống. Sau 1 tháng thu hoạch số rau 1 rọ trung bình là 45 dến 60 gam. 1 trụ có 23 rọ nên năng suất 1 trụ cây/ tháng là 1 đến 1,4 kg rau với hệ thống 10 trụ. 1 tháng cho thu hoạch 10 đến 14 kg rau. Với tiêu chuẩn 1 người 150 gam rau 1 bữa. Hệ thống này rất phù hợp với gia đình công chức ăn ở nhà 1 bữa và có từ 3 người trở xuống. Hoặc gia đình có niều người hơn nhưng vẫn sử dụng các loại củ quả an toàn bên ngoài.

Chi phí đầu tư và vận hành.

Hệ thống có giá 8 triệu nếu khấu hao trong 10 năm một tháng chi phí sẽ là 66,000  đồng. Chi phí điện 100,000 đồng. Chi phí giống rau và vật tư trồng 40,000 đồng. Tổng chi phí vận hành cho 1 tháng 140,000 đồng

Lợi ích hệ thống mang lại

Trung bình 12 kg rau sạch hữu cơ sạch tuyệt đối có thể dùng làm sinh tố rau, rau trộn hoặc nấu ăn hàng ngày có giá khoảng 720,000 đồng

Phần chi phí thức ăn cho cá khoảng 50,000 đồng / tháng tạm coi là tương đương với giá trị ta nhận lại khi sử dụng thực phẩm sạch là cá tự nuôi sau mỗi lần thu hoạch.

Như vậy với một hệ thống nhỏ  ta đã có lợi ích gấp gần 5 lần so với việc mua thực phẩm bên ngoài. Và mỗi tháng phần tiền dôi ra so với mua thực phẩm bên ngoài là  580,000 đồng một năm lợi ích hệ thống mang lại 6,960,000 đồng và 10 năm là 69,600,000 đồng.

Quy trình lắp đặt hệ thống khí canh của Aquahome:

 • Gửi thông tin sản phẩm và báo giá cho khách hàng.
 • Khảo sát tại nhà khách hàng và tư vấn giải đáp những vấn để khách hàng quan tâm.
 • Khách chốt phương án và giá (bao gồm toàn bộ hệ thống và giống rau, cá đợt đầu).
 • Ký hợp đồng và đặt cọc.
 • Lắp đặt, nghiệm thu và thanh toán phần còn lại.

Những điều kiện để lắp đặt hệ thống mà khách hàng cần cung cấp

Diện tích đủ lắp đặt hệ thống có ánh sáng tự nhiên trực tiếp ít nhất 6 h trong 1 ngày. Nếu không đủ ánh sáng cần bổ sung đèn chiếu sáng nông nghiệp sẽ báo giá cho KH tùy theo mức độ vật tư cần thiết.

Điểm cấp nước có áp lưc cách bể nước của hệ thống không quá 2 mét. Nếu điểm cấp nước cách xa hơn 2 mét khách hàng vui lòng trả chi phí vật tư phát sinh cho phần vượt trội.

Điểm đấu nối điện có thể sử dụng 0,2 kw/h cách hệ thống không quá 2 mét. Nếu điểm đấu điện cách xa hơn 2 mét khách hàng vui lòng trả chi phí vật tư phát sinh cho phần vượt trội

Điểm thoát nước cách hệ thống không quá 2 mét. Nếu điểm thoát nước cách xa hơn 1 mét khách hàng vui lòng trả chi phí vật tư phát sinh cho phần vượt trội.

Giá sản phẩm : Vui lòng call: 0916.095.868

Thời gian lắp đặt hệ thống tại nhà khách hàng là: 1/2 đến 1 ngày.

Tham khảo:

>>> Hệ Aquaponics Classic

>>> Hệ Aquaponic Module

>>> Hệ Aquaponics BC

Aqua Home cam kết tất cả các số liệu đã nêu lên trên đây đều đã được thống kê và đo lường qua thực tế sử dụng hệ thống.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ tăm quan vườn thực tế: Số 22 tổ 20 Nha P Long Biên Q Long Biên Hà Nội

( Gần trung tâm thương mại Aeon mall Long Biên )

Phone: 0916095868

website: http://aquahome.com.vn

ĐĂNG PHẢN HỔI

Vui lòng viết nội dung của bạn
Vui lòng điền tên của bạn