Trồng rau sạch trên sân thượng với công nghệ Aquaponics

0
2290
Trồng rau sạch trên sân thượng

Trồng rau sạch trên sân thượng có phải là một giải pháp khả thi. Nhiều bạn sẽ nghĩ là không. Nhưng với công nghệ Aquaponics bạn hoàn toàn có thể có những vườn rau xanh mượt trên ban công, trên tầng thượng. Thậm chí bạn sẽ được ngắm nhìn những chú cá tung tăng bơi lội…Những bữa cơm đầm ấm bên gia đình với những thực phẩm rau xanh cá sạch do chính bạn hoàn toàn tự chăm sóc.

Những khó khăn khi bạn trồng rau sạch trên sân thượng

Chăm sóc một khu vườn nhỏ trên tầng thượng. Với những hàng rau xanh ngắt. Nhìn ngắn và chăm sóc những chú cá tung tăng bơi lội vào mỗi buổi sang là niềm ước mơ với không ít những gia đình tại các thành phố chật chội.

Không có sân vườn, diện tích chật chội chính là cản trở để bạn có thể làm được điều này. Với nông nghiệp truyền thống bạn cần các yếu tố đất, nước, phân bón, sự chăm sóc để có thể thỏa mãn được niềm đam mê của bạn. Và những điều đó thực sự không thể triển khai trên sân thượng nhà bạn

Bạn đã áp dụng một số phương pháp trồng rau sạch trên sân thượng…nhưng không đạt được hiệu quả mong muốn. Cây rau phát triển không tốt. Tình trạng sâu bệnh. Hay bạn mất quá nhiều thời gian để chăm sóc niềm đam mê của bạn.

Bạn có những ý tưởng…nhưng làm sao để vận chuyển, lắp đặt và chăm sóc khu vườn trên sân thượng của bạn một cách hiệu quả nhất. Công nghệ Aquaponics sẽ giúp bạn điều đó

Lắp đặt hệ trồng rau nuôi cá sạch Aquaponics

Trồng rau sạch trên sân thượng

Trồng rau sạch trên sân thượng với công nghệ Aquaponics

Là một hệ thống khép kín trồng rau và nuôi cá hoàn toàn sạch và tự nhiên. Với công nghệ Aquaponics bạn hoàn toàn có thể chăm sóc vườn rau sạch cá ngon của bạn trên sân thượng. Bạn sẽ thỏa mãn được nhu cầu thực phẩm hàng ngày của gia đình. Cũng như thỏa mãn sự đam mê làm vườn của bạn.

Ngoài chức năng chính là nuôi trồng cung cấp thực phẩm sạch an toàn. Hệ thống rau sạch cá ngon với công nghệ Aquapoincs còn góp phần điều hòa không khí, tạo một không gian xanh cho ngôi nhà của bạn. Ở dãy nhà cao tầng của khu đô thị đông đúc chật hẹp với khói bụi và ô nhiễm không khí. Ban công nhà bạn với một khu vườn nhỏ, một không gian xanh, nước mát là một điều vô cùng lý tưởng. Và đó là những gì tuyệt vời nhất mà hệ Aquaponics có thể  mang lại cho cuộc sống của bạn.

Những ưu điểm khi bạn lắp đặt hệ Aquaponics tại Aqua Home cho nhu cầu trồng rau sạch trên sân thượng của bạn

Tham khảo:

>>> Hệ Aquaponics

Aqua Home, chuyên gia phân phối, lắp đặt hệ thống Aquaponics hàng đầu cho các nhu cầu trồng rau nuôi cá sạch tại các khu trung cư, nhà cao tầng, ban công, sân thượng…

Những ưu điểm vượt trội về hệ Aquaponics tại Aqua Home:

>>> Ưu điểm của hệ Aquaponics được phân phối bởi Aqua Home

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại đây:

 Số 22 tổ 20 phố Nha, Long Biên, Hà Nội
 0916.095.868
 aquahomecompany@gmail.com
 http://aquahome.com.vn

ĐĂNG PHẢN HỔI

Vui lòng viết nội dung của bạn
Vui lòng điền tên của bạn